❖ Chụp hình tại Truyenthongsieutoc.com có tốt không? Vì sao nên chọn chúng tôi

❖ Chọn Livestream của Truyenthongsieutoc.com bao gồm những gì

❖ Giá dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim giới thiệu bao nhiêu ?

❖ Quay phim chuyên nghiệp tại Truyền Thông Siêu Tốc

Báo giá quay phim quảng cáo chi tiết cực hấp dẫn

Báo giá quay phim quảng cáo chi tiết cực hấp dẫn

Báo giá quay phim quảng cáo chi tiết cực hấp dẫn

Báo giá quay phim quảng cáo chi tiết cực hấp dẫn

Apr, 10 2020

Việc quay TVC quảng cáo cho doanh nghiệp là cách truyền bá hình ảnh và sản phẩm của công ty nhanh nhất và hiệu quả nhất trong các công cụ truyền thông. Đến với Truyenthongsieutoc bạn sẽ được quay phim quảng cáo theo yêu cầu với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất. Truyenthongsieutoc sẽ báo giá quay phim quảng cáo và chỉ ra lý do mà doanh nghiệp nên đầu quay QC qua bài viết dưới đây.

Báo giá quay phim quảng cáo của Truyenthongsieutoc

Truyenthongsieutoc hoạt động trong lĩnh vực quay phim- chụp hình- livestream tới nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên môn cao. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với mức giá phải chăng nhất phục vụ cho quý khách hàng. Truyenthongsieutoc phục vụ rất nhiều gói dịch vụ quay phim quảng cáo với giá ưu đãi cho khách hàng.

Báo giá quay phim quảng cáo sử dụng 1 máy quay phim

Giá quay phim quảng cáo của Truyenthongsieutoc luôn rất cạnh tranh so với những công ty dịch vụ khác. Tùy vào bản dựng mà khách hàng lựa chọn mà giá sẽ dao động từ 3.500.000đ - 7.000.000đ.

  • Quay phim + bản dựng cơ bản : giá từ 3.500.000đ- 3.800.000đ.

  • Quay phim + bản dựng phức tạp : giá từ 4.200.000đ.

  • Quay phim + bản dựng cơ bản ( quay 1 ngày) : giá từ 6.800.000đ.

 

Giá quay phim 1 máy quay

Giá quay phim 1 máy quay

Báo giá quay phim quảng cáo sử dụng 2 máy quay

Tuy giá của gói dịch vụ này có cao hơn nhưng việc sử dụng 2 máy quay sẽ đem lại những góc máy đẹp nhất và sinh động nhất cho sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp.

Giá của gói dịch vụ này sẽ dao động từ 7.000.000đ tới 13.000.000đ tùy vào bản dựng cơ bản hay phức tạp và thời gian quay là một ngày hay một buổi.

Báo giá quay phim quảng cáo trên đây chỉ mang tính chất tham khảo chung, và chưa bao gồm nhiều chi phí khác. Nó có thể thay đổi tùy vào thời gian và địa điểm quay phim. Vì thế để được một mức giá chính xác nhất và chi tiết nhất hãy liên hệ với Truyenthongsieutoc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình hơn.

Làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Hãy yên tâm khi lựa chọn Truyenthongsieutoc làm người đồng hành cùng thương hiệu doanh nghiệp bạn. Bằng sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của mình, Truyenthongsieutoc đảm bảo doanh nghiệp bạn luôn được quảng bá hình ảnh tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan :

Kinh nghiệm chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp không phải ai cũng biết

Flycam và làm phim quảng cáo TPHCM bằng flycam chuyên nghiệp​

Lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào quay TVC quảng cáo

Khi thời đại công nghệ đang lên ngôi, thì việc quay TVC quảng cáo sản phẩm là một việc làm vô cùng thông minh và nên được doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. Với mức báo giá quay phim quảng cáo khá kinh tế đã đề cập ở trên thì việc làm này còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những hình thức quảng bá sản phẩm khác.

Tăng giá trị thông điệp được truyền tải 

Video quảng cáo giờ đây đã không chỉ bị giới hạn trong lối quảng cáo xưa cũ, khô khan, một màu. Nó đã có kịch bản rõ ràng, đầu tư chất xám chuyên nghiệp, xây dựng một câu chuyện ý nghĩa qua đó để truyền tải thông tin tới đối tượng tiêu dùng một cách gần gũi và thân thiện nhất.

Quay phim quảng cáo truyền tải rõ nét sản phẩm

Quay phim quảng cáo truyền tải rõ nét sản phẩm

Nói cách khác, so với việc khách hàng phải đọc sách báo mới có được thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì giờ đây doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng về cả thính giác, thị giác và cảm giác một cách sinh động và hiệu quả hơn.

Sự lan truyền Video Quảng Cáo qua smartphone 

Số lượng người sử dụng smartphone hiện nay trên toàn cầu đã lên tới con số không tưởng. Hầu như cứ 10 người thứ tớ 9 người sử dụng điện thoại thông minh. Vì thế, một video quảng cáo thành công hay một phần phải nhờ vào sự tiếp cận thông tin qua smartphone của khách hàng. 

Quảng cáo trong thời đại công nghệ điện tử

Quảng cáo trong thời đại công nghệ điện tử

Hãy tưởng tượng, video quảng cáo của công ty bạn xuất hiện trên 1 triệu chiếc điện thoại trong số mấy tỷ chiếc điện thoại cầm tay thông minh kia, thì hình ảnh của doanh nghiệp bạn đã được quảng bá rộng lớn thế nào rồi.

Chạm tới cảm xúc của người tiêu dùng 

Việc nắm được cảm xúc của khách hàng là điều khó nhưng lại rất quan trọng. Việc xây dựng một video quảng cáo có nội dung và cuốn hút người xem sẽ đẩy hình ảnh doanh nghiệp lên nhanh chóng. Đây chính là hình thức mà nhiều doanh nghiệp áp dụng và Truyền thông siêu tốc cũng rất thành công.

Đừng quá chỉ chăm chăm vào việc cung cấp thông tin sản phẩm, doanh nghiệp mà lờ đi cảm xúc của người tiêu dùng.

Tạo hình ảnh riêng cho doanh nghiệp

Một video quảng cáo với sự kết hợp sống động của âm thanh hình ảnh, ánh sáng, cốt truyện, sẽ làm cá nhân hóa hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Tạo nên sự khác biệt cho công ty, và giúp cho doanh nghiệp bạn được nhiều người biết tới hơn.

Dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ của Truyenthongsieutoc

Đã thành lập được 10 năm với bề dày kinh nghiệm cũng như những thành quả nhất định. Truyenthongsieutoc là một trong những đơn vị chuyên sản xuất video quảng cáo, video giới thiệu công ty, mv ca nhạc... chuyên nghiệp với chất lượng cao và báo giá quay phim quảng cáo nhanh chóng với mức giá hợp lý cho khách hàng. 

Các video quảng cáo sẽ luôn được đầu tư sản xuất chuyên nghiệp về cả hình thức, hiệu ứng lẫn nội dung quảng bá sản phẩm. Đảm bảo luôn đánh đúng mục tiêu, đối tượng khán giả, khách hàng của sản phẩm. 

Truyenthongsieutoc tự hào được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Truyenthongsieutoc tự hào được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Truyền Thông Siêu Tốc tự hào là công ty dịch vụ được rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, sự tận tình trong công việc của đội ngũ chuyên viên.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu về quay quảng cáo và mong được báo giá quay phim quảng cáo nhanh chóng, hãy liên hệ với Truyenthongsieutoc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, mọi lúc mọi nơi với mức giá ưu đãi nhất.