❖ Chụp hình tại Truyenthongsieutoc.com có tốt không? Vì sao nên chọn chúng tôi

❖ Chọn Livestream của Truyenthongsieutoc.com bao gồm những gì

❖ Giá dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim giới thiệu bao nhiêu ?

❖ Quay phim chuyên nghiệp tại Truyền Thông Siêu Tốc

Dịch vụ chụp hình event, chụp hình sản phẩm HCM chất lượng, sắc nét

Dịch vụ chụp hình event, chụp hình sản phẩm HCM chất lượng, sắc nét

Dịch vụ chụp hình event, chụp hình sản phẩm HCM chất lượng, sắc nét

Dịch vụ chụp hình event, chụp hình sự kiện HCM chất lượng, sắc nét

Apr, 10 2020

Bắt trọn khoảnh khắc đáng nhớ và lưu giữ những hình ảnh quan trọng là nhiệm vụ và vinh hạnh của Truyền Thông Siêu Tốc – công ty chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình event, chụp hình sự kiện. Nơi đây có đầy đủ các yếu tố con người và thiết bị giúp khách hàng có được những bức hình đẹp nhất.

Truyền Thông Siêu Tốc – Công ty chụp hình sản phẩm HCM đẹp, sắc nét

Một phần không thể thiếu trong quá trình truyền thông, quảng bá hình ảnh thương hiệu đồng thời lưu lại những dấu ấn trong quá trình phát triển của doanh nghiệp đó chính là các bức ảnh sự kiện. Vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp không tiếc tiền chi ra một khoản cho dịch vụ chụp hình sự kiện

Truyền Thông Siêu Tốc là công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí chuyên cung cấp các gói dịch vụ chụp hình, quay phim và livestream ở TP. Hồ Chí Minh. Với gói chụp hình sự kiện các bạn có thể yên tâm và chắc chắn sẽ hài lòng khi nhận được những tấm ảnh biết nói, biết kể chuyện.

Gói dịch vụ chụp hình sự kiện tại Truyền Thông Siêu Tốc gồm những gì?

Chụp ảnh event thực chất là việc chụp những điểm nhấn quan trọng xuyên suốt sự kiện theo timeline có sẵn. Thông thường, gói dịch vụ chụp hình sản phẩm HCM sẽ bao gồm:

- Các bức ảnh bắt khoảnh khắc từ khi sự kiện bắt đầu, các tiết mục mở màn, từng mục nội dung chính trên sân khấu đến khi kết thúc sự kiện, khoảnh khắc key moment, các nhân vật quan trọng,…

- Các bức ảnh ở mọi vị trí của sự kiện: Khu vực check in, check out, khách mời, khán giả, sân khấu, hậu kỳ kỹ thuật,…

Truyenthongsieutoc - Ảnh chụp sự kiện gold

Tất cả tấm ảnh này trong khi chụp đã được con mắt nghệ thuật của người thợ căn chỉnh về góc ảnh, màu sắc và ánh sáng. Trong quá trình xử lý, các bức ảnh tiếp tục được chọn lọc và chỉnh sửa cơ bản trước khi giao cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được các dịch vụ đính kèm gói chụp như: Nhận ảnh ngay giữa buổi chụp hoặc trong ngày, lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến, in rửa ảnh theo yêu cầu.

Đối tượng sử dụng dịch vụ chụp hình

Gói dịch vụ chụp hình hướng tới mọi đối tượng có nhu cầu chụp hình sự kiện, kể cả sự kiện của cá nhân và sự kiện của doanh nghiệp.

Với cá nhân, có thể sử dụng gói chụp hình trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt như: Sinh nhật, ngày cưới hoặc kỷ niệm ngày cưới, lễ mừng thọ, ngày đầy tháng con cái, lễ tốt nghiệp,…

Với doanh nghiệp, gói dịch vụ này thường hay được lựa chọn trong hầu hết các buổi lễ, ngày kỷ niệm như: Lễ khai trương, lễ kỷ niệm thành lập, lễ tổng kết cuối năm, lễ ký kết hợp đồng / bàn giao công nghệ, ngày kỷ niệm lớn liên quan đến lĩnh vực hoạt động, các cuộc họp quan trọng, sự kiện vì cộng đồng,…

Tùy từng sự kiện với quy mô, tính chất và yêu cầu khác nhau mà Truyenthongsieutoc sẽ cắt cử nhân sự và cung cấp đồ nghề hỗ trợ tác nghiệp phù hợp.

Những giá trị nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại Truyền Thông Siêu Tốc

Đến với dịch vụ chụp hình event của Truyền Thông Siêu Tốc, bên cạnh việc nhận được những tấm hình bắt mắt, chất lượng và sắc nét các bạn còn được tận mắt chứng kiến một ekip làm việc chuyên nghiệp, tận lực và tận tâm.

Ekip chụp hình tại Truyền Thông Siêu Tốc

Bạn sẽ nhận được: 

- Sự tư vấn , hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc; sự tỉ mỉ, chăm chút cho từng bức ảnh của những người thợ giàu kinh nghiệm.

- Sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Truyền thông siêu tốc cam kết. Bởi là một đơn vị có tiếng trong ngành quay phim sự kiện, chúng tôi luôn tạo ra sản phẩm bằng cách sử dụng những máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chất lượng và quy trình làm việc khoa học, rành mạch.

- Sự ưu đãi về mức giá so với các đơn vị truyền thông khác. Bởi chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo ra những dịch vụ chất lượng và tối ưu hóa kinh phí cho khách hàng.

Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ chụp hình event tại Truyền Thông Siêu Tốc, mời các bạn theo dõi quy trình làm việc của chúng tôi thông qua các bước sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu chụp hình từ khách hàng, bao gồm tên sự kiện, nội dung chính, thời gian diễn ra, quy mô sự kiện,…

- Bước 2: Tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ và các ý tưởng gợi ý về nội dung chụp hình. Nếu khách đã có ý tưởng từ trước thì nhân viên sẽ lắng nghe và đề xuất bổ sung nếu cần.

Ảnh chụp lễ họp báo được thực hiện bởi Truyền Thông Siêu Tốc

- Bước 3: Báo giá sơ bộ gói dịch vụ chụp hình sự kiện.

- Bước 4: Khi ý tưởng và giá cả đã được thống nhất, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng do bên Truyền Thông Siêu Tốc cung cấp kèm kịch bản chụp hình event của khách hàng.

- Bước 5: Tiến hành chụp hình tại sự kiện theo thỏa thuận.

- Bước 6: Chọn lọc, chỉnh sửa, hoàn tất file ảnh và bàn giao cho khách hàng.

- Bước 7: Thanh toán hợp đồng và nhận phản hồi từ khách.

Mặc dù hiện nay có không ít các địa chỉ uy tín khác chuyên nhận chụp hình event sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên Truyền Thông Siêu Tốc vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Ngay khi có nhu cầu chụp hình event sự kiện, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất.