Dịch vụ chụp hình profile quảng cáo công ty chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ chụp hình profile quảng cáo công ty chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ chụp hình profile quảng cáo công ty chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ chụp hình profile quảng cáo công ty chuyên nghiệp tại TP HCM

Jun, 12 2020

So với giá trị hợp đồng mà doanh nghiệp có thể thắng được nhờ những bộ hồ sơ năng lực đẹp, chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp, thì chi phí bỏ ra cho bộ ảnh profile công ty không thấm là bao. Nhưng thực tế, không phải đơn vị nào cũng hiểu được giá trị của những bức hình. 

Những tấm hình đáng giá vạn lời nói

Nhà máy của bạn có hàng ngàn công nhân làm việc, bạn ghi điều đó ra chưa chắc người đọc đã thấy đáng tin. Nhưng bạn chỉ cần đính kèm 1 tấm hình chụp hàng ngàn nhân công đang chăm chỉ làm việc tại nhà máy đã đủ sức thuyết phục khách hàng về thông tin bạn muốn đưa ra. 

 

Tục ngữ có câu: “Mắt thấy, tai nghe" - ám chỉ việc hình ảnh thực tế mới thực sự thuyết phục được con người. Việc này không khác biệt khi bạn gửi hồ sơ năng lực của công ty tới đối tác để chào hàng, hình ảnh thực tế của doanh nghiệp, nhân sự giúp công ty của bạn trở nên đáng tin hơn trong mắt khách hàng.  

 

Hay đơn giản hơn, những hình ảnh này khi được đăng tải trên website, kênh truyền thông của công ty cũng giúp khách hàng, công chúng cảm thấy tin tưởng hơn với dịch vụ, sản phẩm mà đơn vị của bạn đang cung cấp.

 

chụp hình profile công ty

 

Hình ảnh doanh nghiệp thể hiện tầm vóc doanh nghiệp

Hãy thử tưởng tượng, bạn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ô tô ở miền Bắc, nhưng những tấm hình bạn đính kèm trong hồ sơ năng lực công ty là những tấm hình chụp vội bằng điện thoại hay máy ảnh của nhân viên, những tấm hình nhân sự đang làm việc trông khá lộn xộn… Những hình ảnh này làm doanh nghiệp lớn của bạn trông như một công ty nhỏ mà khách hàng có thể sẽ nghĩ là không đủ năng lực để nhận hợp đồng lớn.  

 

Có khi bạn sẽ không nhận ra điều này cho đến khi được xem những hồ sơ năng lực công ty chỉnh chu và chuyên nghiệp, mọi tấm ảnh trong hồ sơ đó đều được sắp xếp, lên bố cục để hài hoà về nội dung - màu sắc - nhân vật. Mọi bức ảnh đều thể hiện được tầm vóc và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. 

 

Dịch vụ chụp hình profile quảng cáo công ty của LTSG

 

Hiện tại LTSG cung cấp gói giải pháp chụp hình doanh nghiệp, chụp hình profile quảng cáo công ty trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng một bộ ảnh đẹp sẽ có giá trị lâu dài, giúp nhãn hàng khẳng định được tầm vóc và giá trị, thông qua đó hỗ trợ khách hàng của chúng tôi phát triển trong kinh doanh và đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu. 

Với dịch vụ chụp hình profile quảng cáo doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua trình làm việc việc rõ ràng qua 7 bước. 

 

Bước 1: Trao đổi và nghiên cứu nhu cầu khách hàng

 

Bước 2: Lên concept (các ý tưởng, chủ để) cho bộ ảnh dựa trên nhu cầu khách hàng. Để lên concept, chúng tôi sẽ cần nghiên cứu kỹ hơn về thương hiệu, màu sắc, và có thể đi khảo sát văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, nơi làm việc… của doanh nghiệp để đảm bảo hiểu rõ được không gian, bối cảnh, điều kiện ánh sáng tại địa điểm chụp bộ ảnh

 

Bước 3: Ký kết hợp đồng. Các thông tin về số lượng concept, số lượng ảnh mà LTSG sẽ thực hiện cho khách hàng sẽ được thống nhất trong hợp đồng. 

 

Bước 4: Lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh. Ở bước này kế hoạch sẽ gồm 2 giai đoạn chính, giai đoạn 1 là chuẩn bị kế hoạch bằng văn bản gồm chính xác các công việc, các ngày và mốc thời gian cần thiết để thực hiện bộ ảnh. Giai đoạn 2 là chuẩn bị trước ngày chụp chính thức. Công việc chuẩn bị có thể gồm chuẩn bị người mẫu ảnh (phụ thuộc do phía doanh nghiệp yêu cầu thuê người mẫu ngoài hoặc doanh nghiệp có nhân sự sẽ tham gia chụp ảnh), trang phục, các đạo cụ cần thiết khác cho việc chụp ảnh (phụ thuộc vào các concept đã lên).

 

Bước 5: Chụp chính thức. Các thợ ảnh và trợ lý trường quay của LTSG sẽ di chuyển tới địa điểm chụp ảnh và thực hiện bộ ảnh theo đúng cao kết. 

 

Bước 6: Thực hiện chỉnh sửa ảnh theo số lượng và cam kết trong hợp đồng với khách hàng 

 

Bước 7: Nghiệm thu và thanh lý. Chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ file ảnh raw (ảnh gốc) cho khách hàng và cả 2 bên sẽ cùng tiến hành nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. 

 

4 Lý do vì sao nên chụp ảnh quảng cáo profile công ty với LTSG 

 

Đội ngũ thợ ảnh giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp 

 

Thợ chụp ảnh quảng cáo profile cho doanh nghiệp cần nhất không phải là sự sáng tạo, táo tạo trong việc chụp hình như chụp ảnh cưới, cũng không cần phải thật nghệ thuật như các nghiếp ảnh gia chuyên chụp tạp chí. Điều cần nhất của các thợ ảnh chuyên nghiệp chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp là cần nắm bắt được không khí, phong cách và các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để truyền tải qua bức ảnh. Chụp ảnh một nhà máy sẽ khác với chụp ảnh một bệnh viện, nhà máy sẽ cần toát ra vẻ chuyên nghiệp, quy củ; trong khi bệnh viện cần sự thân thiện và quan tâm. Người thợ ảnh giỏi là người thể hiện được những điều này qua các bức ảnh mà họ chụp. 

 

Và quan trọng hơn nữa là họ teamwork (làm việc nhóm) được với “doanh nghiệp”. Thực tế là nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng nhân sự tham gia chụp ảnh, họ không phải những mẫu ảnh chuyên nghiệp, bởi vậy nên người thợ chụp phải có kinh nghiệm đạo diễn để hướng dẫn và khuyến khích mọi người thể hiện một cách tự nhiên trước ống kính. 

 

dịch chụp hình profile công ty của LTSG

 

Những bộ ảnh có hồn, bắt trọn khoảnh khắc 

 

Làm việc cùng đội ngũ thợ chụp nhiều kinh nghiệm và kết quả sẽ là những bộ ảnh doanh nghiệp, ảnh profile công ty đẹp và có hồn. Các tấm hình không đơn thuần là thể hiện được hình ảnh, cơ sở sản xuất, văn phòng, đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp mà còn thể hiện được cả tinh thần, sự chuyên nghiệp và cảm hứng. 

 

Với LTSG, kinh nghiệm hợp tác và thực hiện nhiều bộ ảnh cho các nhãn hàng lớn nhỏ, chúng tôi hiểu và cam kết về việc mang tới những bộ ảnh đẹp, có hồn, bắt trọn tinh thần của doanh nghiệp cho nhãn hàng. 

 

Trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

 

Trang thiết bị kỹ thuật gồm hệ thống máy chụp hình chuyên dụng, flycam, các thiết bị hỗ trợ phim trường như hệ thống đèn, hắt sáng đều được LTSG trang bị đầy đủ để đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ và độ phân giải cao cho sản phẩm.

 

Kinh nghiệm lâu năm với nghề 

 

LTSG đã có hơn 3 năm trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo, ảnh truyền thông và kinh nghiệm làm việc với hàng trăm nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau. Các nhãn hàng, doanh nghiệp, agency, cá nhân mà chúng tôi từng hợp tác trải dài từ thời trang, bất động sản, giáo dục tới hàng không. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để giao bộ ảnh sắp tới của cá nhân bạn hay nhãn hàng của bạn cho đội ngũ của LTSG.

 

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chụp ảnh profile quảng cáo doanh nghiệp thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn!

Fanpage: Livestream Sài Gòn 

Hotline: 0975 009 339 (Có Zalo)  

 

Dưới đây là những bộ ảnh mà chúng tôi đã thực hiện cho một vài nhãn hàng để bạn tham khảo.

 

chụp hình profile công ty

 

 

chụp hình profile công ty