Dịch vụ quay phim, video quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ quay phim, video quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ quay phim, video quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ quay phim, video quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Jul, 05 2020

Hiện nay việc sử dụng video để phục vụ hoạt động truyền thông marketing trở thành một xu hướng tất yếu, đi cùng với sự nở rộ của mạng xã hội và truyền thông số. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sản xuất video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tuy nhiên ngân sách lại không nhiều, hoặc đơn giản là muốn đầu tư một gói ngân sách nhỏ để thử nghiệm trước. Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong mảng sản xuất phim thương mại, video quảng cáo, bài viết này của Livestream Sài Gòn sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về “phía sau cánh gà" của việc sản xuất phim quảng cáo để bạn hiểu rõ hơn các yếu tố nào chi phối 1 video quảng cáo; đồng thời chúng tôi cũng “mách nước" cho bạn cách để giảm các chi phí sản xuất video, nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn có một video chất lượng nhất. Và tất nhiên, chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới các bạn dịch vụ quay phim và video quảng cáo sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh và chúng tôi đang cung cấp. Hãy bắt đầu ngay nhé!

 

Video quảng cáo giá rẻ - nên hay không nên?

Thực tế, ngân sách có ảnh hưởng tới chất lượng và nhiều yếu tố khác của 1 video quảng cáo sản phẩm, nhưng nó không phải là yếu tố quyết định sự hấp dẫn hãy sự thành bại của video quảng cáo. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sản xuất được các video quảng cáo, hấp dẫn, thú vị với mức kinh phí nhỏ.

Lấy ví dụ thực tế một khách hàng trước đây của Livestream Sài Gòn, với tổng chi phí là 1 triệu cho 1 video khách hàng review sản phẩm, bao gồm quay hình khoảng 2 tiếng và chỉnh sửa video cơ bản. Video sau đó đã được phát sóng trên kênh của khách hàng, đẩy thêm quảng cáo và trở thành một trong những video có hiệu quả về mặt kinh doanh tốt nhất. 

 

Bạn thấy đó, 1 triệu là mức chi rất nhỏ, nhưng nó không có nghĩa là chi phí nhỏ sẽ không hiệu quả! Ngoài ra, chi phí thấp cũng không đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ thấp theo. Khi chi phí cho một sản phẩm không có nhiều, bạn có thể cắt bỏ các khâu kém quan trọng trong sản xuất. 

Ví dụ, trong trường hợp với chi phí 1 triệu của khách hàng trên, khách không thuê reviewer là các KOLs với mức giá cao, mà thuê một MC rất phù hợp với nhãn hàng. Ngoài ra, địa điểm quay phim cũng không chọn các studio lớn mà “mượn" luôn một góc của văn phòng, setup lại cho đẹp rồi tiến hành bấm máy. Buổi quay cũng không cần thêm đèn, thiết bị phức tạp bởi quay vào buổi sáng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Kịch bản khách hàng cũng tự sản xuất 100% để tiết kiệm chi phí. Điều quan trọng nhất của buổi quay hôm đó là có thể cho ra được những thước phim đẹp, đáng tin, âm thanh tốt, đạo diễn giữ cho nhân vật theo sát kịch bản và thể hiện được tinh thần của nhãn hàng. Khi tiến hành hậu kỳ cho video, khách hàng cũng cắt giảm các yêu cầu thêm các hiệu ứng phức tạp để tiết kiệm chi phí. 

Sau khi sản phẩm cuối cùng ra đời, thì thực tế, ít ai nghĩ đây là sản phẩm chỉ sản xuất với mức chi phí chỉ loanh quanh trong khoảng 1 triệu đồng. 

 

Cấu thành chi phí sản xuất 1 video quảng cáo 

Mọi video đều sẽ đi qua ít nhất 2 khâu chính dưới đây. Bạn phải hiểu rõ các nội dung, các bước, các nhiệm vụ trong các khâu này để xem xét việc cắt bỏ chúng. Cách bỏ 1 cách hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Tiền sản xuất 

 • Kịch bản: Đây là công đoạn bắt buộc. Video hay hay không hay đều phụ thuộc nhiều vào giai đoạn lên ý tưởng và triển khai kịch bản. Với các đơn vị lớn, họ trường triển khai thêm cả storyboard (kịch bản phân cảnh) ở bước này, nhưng các đơn vị nhỏ muốn tiết kiệm chi phí có thể bỏ qua storyboard mà từ kịch bản đi thằng đến bước tiền sản xuất 
 • Thuê/Tuyển diễn viên/nhân vật
 • Thuê/Tìm địa điểm
 • Thuê/Chuẩn bị đạo cụ, trang phục, make up…. Ở bước này, bạn phải chuẩn bị tất cả những đạo cụ cần thiết cho buổi quay. Ví dụ quay quảng cáo bánh ngọt, bạn phải thuê studio, khảo sát studio, chuẩn bị đồ trang trí nếu cần, thuê make-up cho nhân vật nếu cần 

Sản xuất

 • Quay: Đây là công đoạn gần như bắt buộc với một video quảng cáo. Gọi là gần như bắt buộc bởi 1 vài video quảng cáo được sản xuất dạng animation (hoạt hình) thì không cần quay. Nhưng sản xuất animation thì chi phí siêu đắt!
 • Hậu kỳ: Đây là công đoạn bắt buộc. Video nào cũng cần hậu kỳ, cắt ghép, thêm logo, hiệu ứng, chuyển cảnh, chèn phụ đề, lồng nhạc… 

 

Phương pháp để quay video quảng cáo sản phẩm giá rẻ  

Cắt giảm các nội dung, cảnh quay, yếu tố không cần thiết 

Để làm tốt được việc này, thì bạn cần nắm rõ kịch bản và biết được đâu là nội dung, cảnh quay, cần thiết, nhất định phải có, và đâu là cảnh quay không cần thiết. Khi nắm được rồi thì bạn có thể sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất, 1 vài đơn vị sẽ tính chi phí dựa trên thời gian sản xuất, như vậy là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Với các phim quảng cáo quay nhiều góc và nhiều địa điểm, cắt bỏ các cảnh không cần thiết cũng giúp bạn tiết kiệm được các chi phí thuê địa điểm, di chuyển, make-up, tiền thuê diễn viên (theo giờ),...  

Tận dụng nguồn lực có sẵn 

Đây là một mẹo kinh điển với các đơn vị quay phim quảng cáo sản phẩm, bởi họ có thể tận dụng được các yếu tố “cây nhà lá vườn”. Ví dụ bạn có thể sử dụng văn phòng của bạn làm địa điểm quay. Hay thay vì thuê diễn viên ngoài tốt kém, bạn có thể mời một bạn nhân sự xinh xắn trong công ty đóng quảng cáo. Mỗi kịch bản sẽ lại có các yếu tố khác nhau, bạn nên là người nắm được kịch bản và sau đó quyết định xem yếu tố nào mình có thể tận dụng được để tiết kiệm chi phí nhé!

 

quay phim quảng cáo giá rẻ

 

Dịch vụ quay phim, video quảng cáo sản phẩm của Livestream Sài Gòn 

Livestream Sài Gòn cung cấp các gói thực hiện video, clip quảng cáo sản phẩm, phim quảng cáo, truyền thông... với nhiều mức giá, tuỳ chỉnh theo mong muốn và ngân sách của khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ở ngay dưới đây.  

 • Chụp ảnh sản phẩm, quay phim review sản phẩm
 • Quay phim, chụp ảnh event, sự kiện, hoạt động team building  
 • Quay phim, chụp ảnh hội thảo, hội nghị, tiệc, lễ kỷ niệm  
 • Quay phim, chụp ảnh tận nơi, tại cửa hàng, shop, doanh nghiệp
 • Quay phim thời trang, ảnh mẫu 
 • Quay phim, chụp ảnh sự kiện, chương trình... bằng flycam trên không
 • Quay phim, chụp ảnh doanh nghiệp làm profile công ty 
 • Quay TVC quảng cáo, phim quảng cáo, phim viral 
 • Quay Vlog, quay phim Youtube 

Nếu cá nhân hay nhãn hàng của bạn đang cần tìm dịch vụ quay phim và cần nhận báo giá chi tiết về các gói dịch vụ quay phim khác nhau từ LTSG cũng như các dịch vụ chụp ảnh, dịch vụ livestream khác, bạn vui lòng truy cập: https://truyenthongsieutoc.com/bao-gia.html

 

07 lý do nên lựa chọn LTSG

#1 - Chất lượng sản phẩm quay - chụp - hậu kỳ đảm bảo tính thẩm mỹ và đúng mục tiêu nhãn hàng đề ra. Chất lượng được cam kết bằng hợp đồng.  

#2 - Giúp nhãn hàng tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm. Để nắm được chi tiết cách chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí quay phim, vui lòng kéo xuống phía dưới hoặc kiên nhẫn đọc hết bài viết này.

#3 - Mức chi phí tốt với nhiều gói dịch vụ linh động, đa dạng để vừa khớp với nhu cầu của nhãn hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về loại hình dịch vụ quay phim bạn nên sử dụng.  

#4 - Gửi trả sản phẩm nhanh chóng, đúng hạn, đúng yêu cầu. 

#5 - Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản cả về kỹ thuật sử dụng các thiết bị máy ảnh, máy quay, đánh sáng, setup trường quay và cả về tư duy thẩm mỹ, tư duy hình ảnh và bố cục. 

#6 - Thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng video đầu ra ở định dạng HD, 4K trình chiếu được trên cả máy tính, TV, màn hình led lớn...  

#7 - Kinh nghiệm làm việc cùng hơn 100 nhãn hàng lớn nhỏ ở nhiều khối ngành, dịch vụ từ thời trang, giáo dục, bất động sản tới hàng không. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi làm việc cùng LTSG để cho ra đời những thước phim hoàn hảo nhất.

 

Bạn vui lòng liên hệ để đặt lịch và nhận tư vấn trước khi quay phim, chụp ảnh từ LTSG qua các kênh:

 • Fanpage: Livestream Sài Gòn 
 • Hotline: 0975 009 339 (Có Zalo)
 • Email: Truyenthongsieutoc@gmail.com