Dịch vụ Quay TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ Quay TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ Quay TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ Quay TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Jun, 03 2020

LTSG cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo trọn gói với kịch bản chất lượng, diễn viên chuyên nghiệp, đội ngũ đạo diễn, DOP sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

 

Đầu tư thông minh vào TVC quảng cáo

TVC quảng cáo là một trong những xu thế của hot nhất của truyền thông đại chúng thời kỳ bùng nổ Mạng Xã Hội. Ngược lại lịch sử một chút, TVC (TV Commercial - Quảng cáo trên Ti vi) từng làm “khuynh đảo” truyền thông vào những năm đầu của thế kỷ 21 khi TV màu bắt đầu xuất hiện, và gần như hộ gia đình nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc TV màu trong nhà. Xem quảng cáo thậm chí còn trở thành một sở thích của nhiều người. Cho đến thời kỳ của máy tính cá nhân và điện thoại thông minh, người ta tưởng rằng TVC sẽ thoái trào. Đúng, một phần nào đó thì người xem TV giảm đi trông thấy, nhưng cũng sai, bởi số lượng các phim TVC quảng cáo ra đời thì vẫn tăng lên chóng mặt. Nhãn hàng vẫn luôn có nhu cầu tiếp thị và người xem thì vẫn xem quảng cáo, chỉ là họ đổi từ nền tảng TV sang điện thoại, laptop, màn hình led ở những nơi công cộng như đại lộ, tàu điện ngầm, thang máy…  

 

Sức công phá truyền thông của một TVC quảng cáo hiệu quả là rất lớn, và doanh nghiệp nếu muốn truyền thông đại chúng thì thực TVC quảng cáo là một khoản đầu tư thông minh cho thương hiệu, hình ảnh của nhãn hàng. 

 

quay TVC quảng cáo

 

Như thế nào là TVC Quảng cáo hay?

Với kinh nghiệm sản xuất TVC nhiều năm cho nhiều nhãn hàng lớn, theo đội ngũ của chúng tôi thì “hay” là một tính từ mang tính đánh giá cá nhân, ở LTSG, chúng tôi hướng tới việc sản xuất ra một TVC quảng cáo hiệu quả cho khách hàng của mình. 

 

Không phải tất cả các TVC đều hay như phim Hàn, buồn cười như quảng cáo Thái Lan hay giật gân như phim Mỹ, mà thực tế, các TVC của các nhãn hàng muốn truyền tải thông tin và thông điệp khác nhau lại có nội dung khác nhau và cách tiếp cận khách hàng khác nhau. Quan trọng nhất của một TVC quảng cáo là đạt được mục tiêu truyền thông cho nhãn hàng. Đây cũng chính là mục tiêu khi thực hiện TVC cho khách hàng của LTSG. 

 

Các đơn vị sản xuất phim quảng cáo như LTSG phải sử dụng kỹ năng, kinh nghiệm và chất xám để truyền tải thông điệp mục tiêu tới đối tượng người xem thông qua những hình thức mới lạ. độc đáo, nhiều khi là gây sốc. Đây là lý do các quảng cáo rất sáng tạo và nhiều người khen “quảng cáo hay". Mục tiêu của việc làm quảng cáo thật ấn tượng này là nhằm thu hút sự chú ý của người xem; giữ chân họ xem tới hết quảng cáo, giúp học có ấn tượng tốt về nhẫn hàng và tuyệt vời nhất là quyết định mua sản phẩm của nhãn hàng đó. Nhưng có rất nhiều đơn vị sản xuất phim quảng cáo, lại bị lún sâu vào mục tiêu “phim quảng cáo hay" mà họ lại quên mất thông điệp, sản phẩm cần giới thiệu và truyền tải… dẫn tới nhiều khi người ta xem xong vỗ tay khen quảng cáo thú vị quá nhưng không ai nhớ nổi tên nhãn hàng hay dịch vụ.

 

Lựa chọn LTSG để có TVC quảng cáo hiệu quả nhất! 

Chúng tôi là đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp 

Chúng tôi đánh giá sự chuyên nghiệp dựa trên quy trình làm việc bài bản theo từng bước với khách hàng, cùng với cam kết cung cấp giải pháp TVC quảng cáo hiệu quả, hỗ trợ khách hàng truyền thông và đẩy mạnh thương hiệu.

 

LTSG quy tụ đội ngũ biên kịch, đạo diễn và DOP có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất phim quảng cáo. Ngoài ra, LTSG cũng là đơn vị chuyên về quay phim và sản xuất phim chuyên nghiệp, nên các thiết bị mà chúng tôi sử dụng cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chúng tôi có thể sản xuất ra các thước phim có độ phân giải cao để trình chiếu trên TV, màn hình led lớn...   

 

quay TVC quảng cáo

 

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại LTSG

1 - Nhận yêu cầu, trao đổi và tư vấn giữa nhãn hàng và LTSG 

Đây là bước đầu tiên trong quy trình, và cũng là một bước vô cùng quan trọng. Mỗi một nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ hay chiến dịch lại có một mục tiêu riêng, có điểm đặc biệt riêng cần được khai thác để truyền thông hiệu quả tới khách hàng mục tiêu. Ở bước này, đội ngũ đạo diễn, người viết kịch bản/storyboard và DOP của LTSG phải nắm được mục tiêu truyền thông của phim quảng cáo, đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ, chiến dịch cũng như phong cách của nhãn hàng.

 

Về phía Nhãn hàng, người đại diện của nhãn hàng cần gửi yêu cầu cụ thể cho LTSG các thông tin sau đây: 

  • Mục tiêu, thông điệp của phim quảng cáo
  • Sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu, truyền thông trong phim quảng cáo 
  • Nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà nhãn hàng hướng tới trong phim quảng cáo 
  • Phong cách, đặc điểm, màu sắc của nhãn hàng 
  • Dự kiến về khoản chi phí (budget) của nhãn hàng có thể giành cho phim quảng cáo 
  • Các mốc thời gian quan trọng liên quan tới phim quảng cáo (ví dụ như ngày ra mắt…)

 

Ở bước này, LTSG cũng sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho nhãn hàng khi nhãn hàng trình bày nhu cầu, mục tiêu của mình. Để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ LTSG, hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi qua:

 

2 - Ký kết hợp đồng 

Sau khi bước 1, cả 2 bên đã thống nhất được gói dịch vụ hợp lý, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết thì các quy trình làm việc sẽ chính thức bắt đầu. 

 

3 - Thực hiện quy trình sáng tạo 

LTSG sẽ cung cấp cho nhãn hàng các ý tưởng sáng tạo để sản xuất phim quảng cáo. Quy trình sáng tạo sẽ đi qua 4 bước.

 

1 - Ý tưởng: Đơn vị sản xuất đề xuất khoảng 2-3 ý tưởng sáng tạo cho phim quảng cáo. Các ý tưởng có thể được trình bày ở dạng storyboard hoặc dạng slide, câu chữ… 

2 - Feedback: Nhãn hàng feedback và lựa chọn ý tưởng.  

3 - Cải thiện ý tưởng: Sau khi nhận feedback từ nhãn hàng, ý tưởng được lựa chọn sẽ được phát triển sâu thành kịch bản chi tiết, storyboard chi tiết.  

4 - Hoàn thiện: Nhãn hàng và đơn vị sản xuất trao đổi để hoàn thiện kịch bản và storyboard cuối cùng.

 

4 - Tiến hành sản xuất 

Dựa vào ý tưởng kịch bản và storyboard, đội ngũ của LTSG sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch sản xuất gồm thời gian, chi phí, nhân sự, đối tác, các công việc cụ thể… Ở bước này có thể có thêm việc mời diễn viên, ca sĩ, KOLs… tuỳ theo kịch bản. Dựa vào kế hoạch sản xuất, đội ngũ LTSG sẽ tiến hành sản xuất đúng tiến độ và quy trình đã đề ra. 

2 bước quan trọng nhất trong giai đoạn này là quay phim và hậu kỳ phim. 

 

4.1 - Quay quảng cáo  

Bước quan trọng nhất là bước quay phim. Ở bước này, nhãn hàng thường sẽ có đại diện nhãn hàng tới tham gia buổi quay hình để giám sát, hỗ trợ nếu cần thiết. 

Lưu ý: mặc dù LTSG là đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh tuy nhiên các dự án không nhất thiết phải được quay lại TP Hồ Chí Minh. Một vài dự án có thể được thực hiện trong studio, một vài dự án có thể phải di chuyển ra địa điểm quay xa như nội thành, các tỉnh thành khác, tuỳ thuộc vào kịch bản.

 

4.2 - Hậu kỳ và hoàn thiện phim quảng cáo 

LTSG sẽ tiến hành biên tập và hậu kỳ video quảng cáo dựa trên kịch bản đã có. Ở bước này, nhãn hàng sẽ được gửi sản phẩm là phim quảng cáo đã hoàn thiện và sau đó feedback lại cho phía LTSG cho tới khi nào sản phẩm hoàn thiện chính xác như mong muốn của nhãn hàng thể hiện trong kịch bản.  

 

5 - Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Hai bên sẽ cùng nghiệm thu và bàn giao, LTSG sẽ gửi lại toàn bộ file Master HD (file gốc) cũng như sản phẩm hoàn thiện để nhãn hàng có thể tùy ý tái sử dụng. Sau đó 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. 

 

Để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo, phim quảng cáo, sản xuất TVC tại TP HCM, bạn vui lòng liên hệ đội ngũ LTSG qua các kênh:

  • Fanpage: Livestream Sài Gòn 
  • Hotline: 0975 009 339 (Có Zalo)
  • Email: Truyenthongsieutoc@gmail.com

 

Một vài dự án mà LTSG đã thực hiện cho khách hàng.

 

quay TVC quảng cáo