❖ Chụp hình tại Truyenthongsieutoc.com có tốt không? Vì sao nên chọn chúng tôi

❖ Chọn Livestream của Truyenthongsieutoc.com bao gồm những gì

❖ Giá dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim giới thiệu bao nhiêu ?

❖ Quay phim chuyên nghiệp tại Truyền Thông Siêu Tốc

Doanh nghiệp được lợi gì khi làm phim quảng cáo sản phẩm

Doanh nghiệp được lợi gì khi làm phim quảng cáo sản phẩm

Doanh nghiệp được lợi gì khi làm phim quảng cáo sản phẩm

Doanh nghiệp được lợi gì khi làm phim quảng cáo sản phẩm

Apr, 10 2020

Ở bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào đó cũng sẽ có rất nhiều sản phẩm. Chính vì vậy mà độ cạnh tranh vô cùng lớn. Lúc này các nhà sản xuất phải tìm ra hướng đi làm thế nào để sản phẩm của mình trở nên nổi bật và được nhiều khách hàng chú ý hơn. Để tạo nên sự khác biệt, được nhiều khách hàng biết đến thì nhiều doanh nghiệp là lựa chọn hình thức giới thiệu sản phẩm bằng những đoạn phim quảng cáo. Vậy doanh nghiệp sẽ được lợi những gì khi làm phim quảng cáo sản phẩm.

Doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc làm phim quảng cáo sản phẩm

Doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc làm phim quảng cáo sản phẩm

Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Trên thực thế thì nền tin của khách hàng chính là nền tảng quyết định doanh thu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, để giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển, bán được nhiều sản phẩm hơn thì điều cốt lõi đó chính là tạo dựng niềm tin với khách hàng. Mặt khác, những đoạn phim quảng cáo sản phẩm chính là nền tảng và là con đường ngắn nhất để tạo dựng niềm tin của khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu như trước đây, nhiều doanh nghiệp thường sử dụng các banner, báo hay là radio để quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên những hình thức này vẫn khiến nhiều người tiêu dùng hoài nghi và vẫn chưa tin tưởng tuyệt đối. Nhưng hiện nay, nhờ những đoạn phim quảng cáo sản phẩm mà nhiều khách hàng có thể tận mắt xem và có thể đối thoại trực tiếp với chuyên gia. Từ đó giúp người dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm.

Bài viết liên quan :

Làm thế nào để sản xuất một TVC quảng cáo thu hút người xem?

Sản xuất phim quảng cáo theo quy trình nào hiệu quả, chất lượng nhất?​

Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu

Lợi ích tiếp theo của việc làm phim để quảng cáo sản phẩm đó là giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu. Theo nghiên cứu những doanh nghiệp sử dụng những đoạn phim quảng cáo để giới thiệu sản phẩm thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc doanh thu cũng sẽ tăng đáng kể.

Những đoạn phim quảng cáo giúp làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của doanh nghiệp

Những đoạn phim quảng cáo giúp làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của doanh nghiệp

Tiếp thị sản phẩm với mức chi phí hợp lý

Trước đây khi sử dụng TVC quảng cáo truyền thống các doanh nghiệp phải chi trả một khoản phí đắt đỏ không hề nhỏ. Nhưng với các video quảng cáo hiện nay thì doanh nghiệp có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội như youtube, facebook,... như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Bởi hiện nay số lượng người sử dụng mạng xã hội lên tới con số rất lớn.

Khi chia sẻ những đoạn phim quảng cáo sản phẩm trên các trang mạng xã hội bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào là số lượng người tiếp cận lại cao. Nếu phải trả thì bạn chỉ phải trả nếu sử dụng dịch vụ quảng cáo nhưng con số này không đáng kể. Chính vì vậy mà việc làm phim quảng cáo sản phẩm sẽ là hình thức quảng cáo giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp, nhà sản xuất

Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp, nhà sản xuất

Thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về sản phẩm

Khi sử dụng những hình thức quảng cáo thông qua báo, radio,.. người dùng sẽ không có cảm xúc. Ngược lại, khi được xem những đoạn phim quảng cáo thì cảm xúc sẽ được dâng lên. Đặc biệt, những đoạn phim nào chứa đựng nhiều cảm xúc sẽ khiến nhiều người chú ý đến hơn.

Hơn hết, những đoạn phim quảng cáo sẽ thay đổi cách nhìn của người dùng về sản phẩm. Đặc biệt là giúp người xem ghi nhớ lâu hơn, từ đó sẽ thúc đẩy hành động mua hàng của họ.

Thay đổi cách nhìn của khách hàng thông qua những đoạn phim quảng cáo

Thay đổi cách nhìn của khách hàng thông qua những đoạn phim quảng cáo

Thu hút với cả những người lười đọc

Đối với những người lười đọc thì việc quảng cáo sản phẩm thông qua các bài báo sẽ không có tác dụng gì. Tuy nhiên, nếu quảng cáo thông qua các đoạn phim sẽ khiến khách hàng chú ý và không bị nhàm chán. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho chiến dịch marketing của nhiều doanh nghiệp.

Làm phim quảng cáo sản phẩm trong khoảng thời gian từ 30s đến 2 phút sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn việc viết một bài báo dài mấy trang. Tóm lại, những đoạn phim quảng cáo video giúp thu hút những người lười đọc, từ đó sẽ nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp.

Dễ chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Hầu hết các mạng xã hội đều khuyến khích người dùng chia sẻ nhiều video nội dung với thông điệp ý nghĩa. Cho nên, doanh nghiệp có thể chia sẻ những đoạn phim quảng cáo sản phẩm của mình hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy mà còn mang lại hiệu quả cao.

Phim quảng cáo dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Phim quảng cáo dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Tóm lại việc làm phim quảng cáo sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không chỉ thu hút khách hàng mà còn tạo dựng thương hiệu, tiết kiệm chi phí và dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội. 

Nếu đang có nhu cầu sử dụng những đoạn phim quảng cáo để giới thiệu sản phẩm hãy liên hệ với Truyền Thông Siêu Tốc qua số điện thoại 0975.009.339 | 0936.947.957. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn có những đoạn phim quảng cáo ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất.