Sản xuất phim, TVC quảng cáo sáng tạo - chìa khoá để công phá truyền thông

Sản xuất phim, TVC quảng cáo sáng tạo - chìa khoá để công phá truyền thông

Sản xuất phim, TVC quảng cáo sáng tạo - chìa khoá để công phá truyền thông

Sản xuất phim, TVC quảng cáo sáng tạo - chìa khoá để công phá truyền thông

Jun, 27 2020

Đi cùng với sự bùng nổ của truyền thông và mạng xã hội hiện nay là nhu cầu sản phim quảng cáo sáng tạo và ấn tượng của các nhãn hàng. Bởi thực tế, cuộc chiến truyền thông hiện nay là cuộc chiến về việc chiếm lấy sự chú ý và khơi gợi được sự tò mò, cảm xúc trong khách hàng. Và không có hình thức quảng cáo nào làm được điều này tốt hơn TVC hay các phim quảng cáo. 

 

Thời hoàng kim của TVC, phim quảng cáo sáng tạo

Một khách hàng của bạn hàng ngày tiếp xúc với hàng trăm, hàng ngàn mẫu quảng cáo khác nhau. Bạn có chắc chắn là quảng cáo của bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng chứ? Hay là mẩu quảng cáo của bạn đang chìm nghỉm cùng với hàng chục ngàn mẩu quảng cáo khác? Để thu hút được sự chú ý của khách hàng ở trong thời buổi các kênh media ngập trong tin tức và quảng cáo này, bạn cần một chất liệu truyền thông khác biệt hoàn toàn. 

Quảng cáo, thực chất là nghệ thuật truyền tải thông điệp. Bằng cách sử dụng nhiều biện pháp nghệ thuật, so sánh, phóng đại, sử dụng các kỹ thuật của điện ảnh và kể chuyện đề truyền tải về công dụng, giá trị, đặc điểm của một sản phẩm nhất định. Cộng hưởng với sự sáng tạo riêng của nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch mà các thước phim TV, quảng cáo sáng tạo, có 1-0-2 ra đời, thu hút cả sự chú ý của cả khách hàng mục tiêu và công chúng nói chung. 

Nhìn chung, quảng cáo ngoài công dụng giúp đưa sản phẩm gần hơn với khách hàng và thúc giục họ ra quyết định mua hàng thì còn giúp nhãn hàng gia tăng được nhận diện thương hiệu, giúp cho thương hiệu luôn ở trong tâm trí người tiêu dùng nữa. Việc này tạo ra giá trị bền vững lâu dài mà có thể bạn không nhìn thấy trực tiếp. Ví dụ như việc một người không có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn, nhưng xem sản phẩm thấy hay nên khi được người có nhu cầu hỏi, họ sẵn sàng giới thiệu sản phẩm của bạn. Đây chính là sức ảnh hưởng và giá trị của thương hiệu, 


 

Sản xuất phim quảng cáo, TVC sáng tạo cùng Livestream Sài Gòn

Livestream Sài Gòn cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, TVC sáng tạo trọn gói tại TP Hồ Chí Minh với kịch bản chất lượng, diễn viên chuyên nghiệp, đội ngũ đạo diễn, DOP, biên kịch sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim - truyền thông - quảng cáo. Nếu nhãn hàng phía bạn đang cần tư vấn nội dung, hình thức, chi phí cho phim quảng cáo sắp tới, chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ! Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua.

 

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo của Livestream Sài Gòn bao gồm những gì?

  • Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo của Livestream Sài Gòn là trọn gói, bao gồm các bước chính sau:
  • Ý tưởng kịch bản, viết kịch bản, storyboard, shooting board
  • Lên kế hoạch sản xuất (lên thời gian, địa điểm, dự trù chi phí, casting diễn viên...)
  • Thực hiện sản xuất (mời diễn viên, thuê địa điểm, tiền kỳ, quay phim, hậu kỳ hoàn thiện)

Với dịch vụ sản xuất phim quảng cáo trọn gói mà Livestream Sài Gòn cung cấp, chúng tôi đảm bảo về tính nhất quán toàn phim quảng cáo, truyền tải đúng nhất mong muốn, thông điệp của nhãn hàng gửi tới người xem. 


 

Vì sao nên lựa chọn Livestream Sài Gòn để phối hợp sản xuất phim quảng cáo?

Chúng tôi hướng tới phim quảng cáo sáng tạo và hiệu quả!

Chúng tôi là đơn vị sản xuất truyền thông sáng tạo, nhưng theo chúng tôi, một phim quảng cáo sáng tạo, ấn tượng là chưa đủ. Thay vào đó, chúng tôi hướng tới việc sản xuất ra một TVC quảng cáo vừa hay vừa hiệu quả, vừa phù hợp với khách hàng của mình. 

Điều quan trọng nhất của một TVC quảng cáo là đạt được mục tiêu truyền thông cho nhãn hàng. Và để đạt được mục tiêu đó, các nhà làm phim quảng cáo, các biên tập viên phải sử dụng kỹ năng, kinh nghiệm và chất xám để tìm những ý tưởng, hình thức, nội dung độc đáo, nhiều khi là gây sốc, gây hài hoặc bi thương để thu hút khách hàng xem quảng cáo. Một quảng cáo hay, thú vị là yếu tố cần thiết để giữ chân khách hàng xem tiếp, xem hết  quảng cáo, tạo cơ hội cho nhãn hàng được truyền tải thông điệp trọn vẹn. 

Nhưng một quảng cáo vừa sáng tạo vừa hiệu quả sẽ giúp khách hàng hiểu thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải, nhớ được thương hiệu, sản phẩm dịch vụ và thậm chí là khơi gọi được nhu cầu muốn dùng thử, trải nghiệm sản phẩm mà quảng cáo đề cập tới. Bên cạnh đó, nó còn giúp khách hàng xây dựng được thương hiệu, tạo ra những giá trị bền vững và lâu dài hơn cho doanh nghiệp. 

Một quảng cáo vừa hay vừa hiệu quả chính là đích đến mà đội ngũ sản xuất phim quảng cáo của Livestream Sài Gòn hướng tới!

 

Chúng tôi là đội ngũ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp 

Chúng tôi đánh giá sự chuyên nghiệp của đội ngũ dựa trên quy trình làm việc bài bản, khoa học, cùng với cam kết cung cấp giải pháp phim quảng cáo sáng tạo hiệu quả, để có thể hỗ trợ khách hàng truyền thông và đẩy mạnh nhận diện thương hiệu.

Livestream Sài Gòn quy tụ đội ngũ nhân sự giỏi, đam mê với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm ở mảng sản xuất sáng tạo, bao gồm các biên kịch, đạo diễn, DOP hay các bạn account.

Ngoài ra, Livestream Sài Gòn cũng đặc biệt chú trọng đầu tư vào trang thiết bị chuẩn quốc tế, gồm máy quay chuyên dụng, flycam, steadicam, studio, phim trường, phòng thu… và cả các máy dựng phim chuyên dụng, các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu chất lượng phim quảng cáo vừa đạt tính thẩm mỹ, vừa chất lượng Full HD, 4K, có thể trình chiếu được qua nhiều thiết bị chuyên nghiệp như TV, màn hình led lớn.

5 bước chính trong quy trình sản xuất của Livestream Sài Gòn  

1 - Nhận yêu cầu, trao đổi và tư vấn giữa nhãn hàng và Livestream Sài Gòn 

2 - Ký kết hợp đồng 

3 - Thực hiện quy trình sáng tạo 

4 - Tiến hành sản xuất 

4.1 - Quay quảng cáo  

4.2 - Hậu kỳ và hoàn thiện phim quảng cáo

5 - Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

 

Để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo, phim quảng cáo, sản xuất TVC sáng tạo tại TP HCM, bạn vui lòng liên hệ đội ngũ Livestream Sài Gòn qua các kênh:

  • Fanpage: Livestream Sài Gòn 
  • Hotline: 0975 009 339 (Có Zalo)
  • Email: Truyenthongsieutoc@gmail.com


 

Một vài dự án mà Livestream Sài Gòn đã thực hiện cho khách hàng.