Dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp giá rẻ | Livestream Sài Gòn

Dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp giá rẻ | Livestream Sài Gòn

Dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp giá rẻ | Livestream Sài Gòn

Sự Kiện Trực Tuyến

Apr, 25 2020

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ trong thời đại số như hiện nay thì việc sử dụng hội thảo trực tuyến thay thế cho hội thảo trực tiếp của các doanh nghiệp, công ty ngày càng trở nên phổ biến. Lý do được đưa ra bởi sự thuận tiện cũng như nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, an toàn cho cộng đồng trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để tổ chức hội thảo trực tuyến và việc thiết lập hệ thống hội thảo trực tuyến như thế nào để đảm bảo hiệu quả vẫn là những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp chưa tìm được câu trả lời. Vậy hãy cùng Livestream Sài Gòn đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé. 

1 - Hội thảo trực tuyến là gì?

Hội thảo trực tuyến được hiểu là một cuộc họp của một nhóm người có chung một mối quan tâm để thảo luận, đưa ra ý kiến về các nội dung liên quan diễn ra trực tiếp trên mạng internet. 

Hội thảo trực tuyến là hình thức gọi video call cao cấp và chuyên nghiệp giữa các nhóm người trong doanh nghiệp, đối tác. Hình thức này ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến giữa các công ty, doanh nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề cấp thiết, đồng thời giúp kết nối, tương tác dễ dàng. Đây cũng là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp hướng đến nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng sự tương tác với các đối tác, khách hàng trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. 

2 - Các hình thức hội thảo trực tuyến

2.1 - Hội thảo trực tuyến về giáo dục

Các buổi hội thảo liên quan đến giáo dục, du học hay đào tạo được tổ chức qua hình thức trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho cả người tổ chức và người tham gia. Đồng thời với hội thảo trực tuyến, các học viên có thể đăng ký và tham gia ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng về chi phí hay khoảng cách. Người tổ chức cũng có thể tiếp cận đến hàng trăm, hàng nghìn học viên mà không bị giới hạn như các buổi hội thảo truyền thống trước kia. 

2.2 - Hội thảo trực tuyến trong doanh nghiệp

Hội thảo trực tuyến được xem là hình thức tổ chức lý tưởng cho các doanh nghiệp tổ chức đào tạo doanh nghiệp, hội họp hay cập nhật các thông tin cho đội ngũ trong doanh nghiệp. Đặc biệt với các doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn với số lượng nhân sự lên đến hàng trăm, hàng nghìn thì tổ chức hội thảo trực tuyến vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cuộc họp. 

 

Tham khảo video Livestream sự kiện trực tuyến FPT Sofware do chúng tôi thực hiện

 

2.3 - Hội thảo trực tuyến về sản phẩm

Đối với các nhãn hàng, công ty hay doanh nghiệp thì việc ra mắt các sản phẩm mới luôn là một trong các sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện nay thì việc các doanh nghiệp lựa chọn chuyển hướng sang tổ chức hội thảo trực tuyến để giới thiệu sản phẩm trở thành xu hướng tất yếu. 

Thông qua các buổi hội thảo, nhãn hàng, doanh nghiệp vẫn có thể giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết, đồng thời dễ dàng tương tác, trả lời các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Các buổi hội thảo trực tuyến này cũng không giới hạn người xem nên dễ dàng thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. 

Tham khảo video Livestream giới thiệu sản phẩm do chúng tôi thực hiện

 

3 - Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hội thảo trực tuyến tại Livestream Sài Gòn

Livestream Sài Gòn là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam như Vietnam Airline, Nguyễn Kim, Honda, Lock and Lock, Oseven7, Tổ hợp giáo dục Topica, Thương hiệu thời trang toàn cầu Elisa … với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức sự kiện, hội thảo trực tuyến cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, chất lượng nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến chất lượng và đảm bảo nhất. 

3.1 - Đa dạng trong các dịch vụ hội thảo trực tuyến

Livestream Sài Gòn có đầy đủ các dịch vụ về hội thảo trực tuyến như Hội thảo hội nghị nội bộ, họp trực tuyến nội bộ và kết nối hình ảnh đa quốc gia … nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng phù hợp với từng nhãn hàng, đơn vị. 

3.2 - Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm trong công việc 

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực livestream, hội thảo trực tuyến, Livestream Sài Gòn sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm đối với tất cả các công việc và khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi đảm bảo cho công tác vận hàng luôn hoạt động một cách chỉn chu, chính xác và hoàn chỉnh nhất. 

 

3.3 - Thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến chất lượng, hiện đại và tối tân

Thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các buổi hội thảo trực tuyến và quyết định thành công của một chương trình. Đến với livestream Sài Gòn, đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và cung cấp các trang thiết bị hiện đại và phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi cá nhân, nhãn hàng hay doanh nghiệp. 

3.4 - Chi phí tổ chức hội thảo trực tuyến phù hợp, linh động

Chúng tôi luôn xây dựng chi phí tổ chức hội thảo trực tuyến cho khách hàng dựa trên nguồn ngân sách mà doanh nghiệp, nhãn hàng đưa ra và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. 

Livestream Sài Gòn tự hào là đối tác của hơn 100 doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hỗ trợ, đảm bảo tất cả quy trình theo đúng tiêu chuẩn và dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng. Nếu bạn vẫn có thắc mắc sau khi tham khảo báo giá hoặc cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi để nhận được hỗ trợ ngay lập tức nhé! 

Hotline: 0975 009 339 (Có Zalo)