❖ Chụp hình tại Truyenthongsieutoc.com có tốt không? Vì sao nên chọn chúng tôi

❖ Chọn Livestream của Truyenthongsieutoc.com bao gồm những gì

❖ Giá dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim giới thiệu bao nhiêu ?

❖ Quay phim chuyên nghiệp tại Truyền Thông Siêu Tốc

Tìm hiểu quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Truyenthongsieutoc

Tìm hiểu quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Truyenthongsieutoc

Tìm hiểu quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Truyenthongsieutoc

Tìm hiểu quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Truyenthongsieutoc

Apr, 10 2020

Ở thời điểm hiện tại để thực hiện công việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp gây được nhiều ấn tượng và tạo được hiệu quảng cáo đến khách hàng mục tiêu tiềm năng thì ngoài việc thuê đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp thì quy trình làm phim giới thiệu công ty doanh nghiệp cũng phải thật chuẩn không cần chỉnh. Vậy quy trình này diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp tại Truyenthongsieutoc nhé!

Tìm hiểu chi tiết quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Truyenthongsieutoc

Để có thực hiện được một video giới thiệu doanh nghiệp đạt chuẩn và mang lại hiệu quả cao, các đơn vị làm phim cũng như Truyenthongsieutoc cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm phim giới thiệu công ty doanh nghiệp, cụ thể các bước như sau:

 

Tuần tự các bước làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Truyenthongsieutoc

Tuần tự các bước làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Truyenthongsieutoc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía công ty, doanh nghiệp và tư vấn kỹ lưỡng

Tại Truyenthongsieutoc, đây được xem là bước quan trọng nhất mà chúng tôi hết sức chú trọng, bởi đây là giai đoạn quan trọng để giữ chân được doanh nghiệp ở lại.

Do đó, các nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn luôn sẵn sáng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tận tình cũng như nắm bắt nhu cầu và đưa ra hướng giải quyết cụ thể tốt mà để không phải tốn nhiều thời gian lẫn công sức của quý doanh nghiệp.

Bài viết liên quan :

Flycam và làm phim quảng cáo TPHCM bằng flycam chuyên nghiệp

5 điểm Khác Nhau Giữa Quay Clip Review Sản Phẩm Và TVC Quảng Cáo?

Bước 2: Lên phần ý tưởng và kịch bản làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Sau khi đã thống nhất mọi điều khoản về hợp đồng làm phim giới thiệu công ty doanh nghiệp, Truyenthongsieutoc cùng doanh nghiệp lên ý tưởng về phim giới thiệu doanh nghiệp. 

Khi đã thống nhất về phần sường kịch bản, chúng tôi sẽ đúc kết và đưa ra kịch bản hợp lý nhất phù hợp với điều kiện, nguồn lực và ngân sách của cả hai bên đã thỏa thuận ngay từ lúc ban đầu.

Đây được xem là bước chuẩn bị bắt đầu làm phim giới thiệu doanh nghiệp nên Truyenthongsieutoc luôn chỉnh chu trong mọi việc và theo dõi sát sao quá trình làm phim nhằm hạn chế tối đa phát sinh nằm ngòa dự tính làm mất thời gian và công sức của cả hai.

Truyenthongsieutoc sẽ lên sẵn kịch bản theo đúng hướng và ý tưởng làm phim giới thiệu của quý doanh nghiệp và gửi lại để doanh nghiệp kiểm duyệt, sửa chữa những điểm thiếu sót, cần thiết đến khi cả hai đều đồng ý và hài lòng về phần kịch bản.

 

Tại Truyenthongsieutoc phần ý tưởng và kịch bản sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên

Tại Truyenthongsieutoc phần ý tưởng và kịch bản sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên

Bước 3: Quay phim và làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Sau khi phần kịch bản đã được duyệt từ 2 phía, Truyenthongsieutoc sẽ tiến hành triển khai kịch bản để làm phim giới thiệu công ty doanh nghiệp. Đơn vị của chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc phân bố nhân sự và lên kế hoạch để thực hiện video clip. 

Một số thành phần chính tham gia xuyên suốt trong quá trình thực hiện làm phim giới thiệu công ty doanh nghiệp bao gồm: Anh quay phim, bé biên tập, chị MC, chú đạo diễn, cô trợ lý đạo diễn và bác phụ trách sản xuất và đội ngũ hậu cần sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Các trang thiết bị dùng để quay phim giới thiệu doanh nghiệp được Truyenthongsieutoc đầu tiên hiện đại, đạt chuẩn từ máy quay phim, chụp ảnh, Flycam, Monopod, Slider,... được tận dụng tối đa trong từng bối cảnh và cảnh quay.

Bước 4: Dựng phim và hoàn thiện phim giới thiệu doanh nghiệp

Khi đã hoàn tất công đoạn quay và sản xuất phìm thì giai đoạn hậu kỳ cũng như hoàn thiện phim giới thiệu doanh nghiệp là công đoạn rất quan trọng, thành công hay thất bại của bộ phim dựa vào bước này.

 

Công đoạn dựng phim và hoàn thiện được Truyenthongsieutoc  đầu tư đặc biệt

Công đoạn dựng phim và hoàn thiện được Truyenthongsieutoc đầu tư đặc biệt

Các công việc chính bao gồm: dựng phim, cắt ghép clip, đọc lời bình, điều chỉnh hình ảnh và các hiệu ứng sao cho hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh trong thời điểm đó sẽ giúp clip của doanh nghiệp có được chất lượng đạt chuẩn và đúng như mong muốn từ phía doanh nghiệp.

Bên cạnh đó để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía doanh nghiệp, Truyenthongsieutoc sẽ gửi bản demo trước khi xuất ra bản chính thức để doanh nghiệp đánh giá và duyệt qua một lần nữa.

Khi có được sự đồng ý và chấp nhận từ phía doanh nghiệp, ekip media sẽ tiến hành công đoạn dựng phim và hoàn thiện phim. Công việc này sẽ được thực hiện trong khoảng 1 – 2 ngày. 

Đắng sau công việc làm phim giới thiệu công ty doanh nghiệp thành công mỹ mãn thì luôn là sự nỗ lực hết mình của toàn bộ ekip gồm rất nhiều con người đặt hết sự sáng tạo, tâm huyết và hi sinh thầm lặng của mình.

Truyenthongsieutoc luôn quan niệm rằng “Sự hài lòng của quý doanh nghiệp là niềm hạnh phúc và là sự sống còn của chúng tôi”. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp là niềm vui bất tận của toàn bộ ekip Truyenthongsieutoc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp xin quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến Truyền Thông Siêu Tốc qua Hotline: 0975.009.339 | 0936.947.957 để được tư vấn những thước phim đặc biệt và hoàn hảo nhất.