❖ Chụp hình tại Truyenthongsieutoc.com có tốt không? Vì sao nên chọn chúng tôi

❖ Chọn Livestream của Truyenthongsieutoc.com bao gồm những gì

❖ Giá dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim giới thiệu bao nhiêu ?

❖ Quay phim chuyên nghiệp tại Truyền Thông Siêu Tốc

Xu Hướng làm phim quảng cáo sản phẩm 3D hiện nay

Xu Hướng làm phim quảng cáo sản phẩm 3D hiện nay

Xu Hướng làm phim quảng cáo sản phẩm 3D hiện nay

Xu Hướng làm phim quảng cáo sản phẩm 3D hiện nay

Apr, 10 2020

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đem đến sự chuyển biến mạnh mẽ cho ngành quảng cáo. Minh chứng rõ nét chính là sự xuất hiện và thống trị của thị trường làm phim quảng cáo sản phẩm 3D. So với các hình thức quảng cáo truyền thống, phim 3D tỏ ra ưu thế vượt trội ở tính trực quan, sinh động. Từ đó tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem đối với sản phẩm. Trong bài viết này, chúng ta hãy đi tìm xu hướng làm phim 3D đang hot năm 2019.

Phim quảng cáo 3D là gì?

 

Phim quảng cáo 3D đem đến sự sinh động, trực quan nhất

Phim quảng cáo 3D đem đến sự sinh động, trực quan nhất

Phim quảng cáo 3D là những đoạn phim có hình ảnh được dựng nên nhờ sự hỗ trợ của đồ họa vi tính. Hình ảnh trong phim vừa có chiều sâu, chiều dài và chiều rộng, đem đến cái nhìn sinh động nhất cho sản phẩm của bạn. Trải nghiệm phim 3D, người xem cảm giác như mình đang sống trong chính không gian đó.

Chính vì vậy, làm phim quảng cáo sản phẩm 3D là giải pháp marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp hướng đến. Tuy chi phí bỏ ra ban đầu có hơi đắt đỏ so với phương pháp 2D truyền thống. Song chúng đem đến hiệu quả quảng cáo rất cao, từ đó giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan :

Top Các Công Ty Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Tại Tp. HCM

Đánh giá TVC quay phim quảng cáo doanh thành công như thế nào?

Xu hướng làm phim quảng cáo 3D hiện nay

Không nằm ngoài quy luật vận động phát triển, phim quảng cáo sản phẩm 3D luôn có sự thay đổi nhằm thích nghi với thị hiếu người xem. Hiện nay, nếu muốn làm phim quảng cáo 3D, chúng ta có thể tham khảo các xu hướng sau:

Làm phim quảng cáo dưới dạng phim ngắn

 

Phim quảng cáo 3D dưới dạng phim ngắn thu hút người xem

Phim quảng cáo 3D dưới dạng phim ngắn thu hút người xem

Đây là hình thức quảng cáo được áp dụng từ nhiều năm nay và cho đến nay vẫn tỏ ra hiệu quả. Theo đó, để quảng cáo sản phẩm, bạn sẽ giới thiệu đến người xem một câu chuyện ngắn. Sản phẩm cần quảng cáo sẽ được lồng ghép vào một cách tự nhiên, chân thực.

Điểm mấu chốt trong phương pháp này là bạn phải chuẩn bị một cốt truyện thật hấp dẫn. Tùy theo sản phẩm cần quảng cáo là gì để chọn chủ đề cho phù hợp. Thông thường nếu sản phẩm là thực phẩm, đồ nội thất thì bối cảnh gia đình với các thành viên ông, bà, cha, mẹ, con cái được ưu tiên hơn cả. Còn các sản phẩm dành cho học đường thì câu chuyện cần gắn với trường lớp, thầy cô giáo.

Làm phim quảng cáo sản phẩm theo phong cách phim cung đấu

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thể loại phim cung đấu là nguyên liệu để bạn sáng tạo nên các đoạn phim quảng cáo 3D cho mình. Đề tài này cực thu hút, đặc biệt là đối với các sản phẩm dành cho chị em phụ nữ. Với đề tài này, việc bạn cần làm là chọn các bộ phim, các nhân vật “hot” nhất tại thời điểm hiện tại, lựa ra các cảnh phim đắt giá nhất. Sau đó sáng tác lại thành nội dung quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Làm phim quảng cáo đem đến thông điệp cuộc sống

 

Mỗi đoạn phim đem đến thông điệp riêng về cuộc sống

Mỗi đoạn phim đem đến thông điệp riêng về cuộc sống

Đây là xu hướng làm phim quảng cáo mới được nhiều thương hiệu nổi tiếng áp dụng thành công như: Cocacola, KFC…Theo đó, thay vì giới thiệu sản phẩm đơn thuần, nhà sản xuất sẽ đem đến cho bạn những câu chuyện gần gũi, giàu cảm xúc. Xen lẫn vào đó là các thông điệp có ý nghĩa về tình yêu, công việc, gia đình. Điều này giúp phim chạm đến trái tim người xem và để lại ấn tượng sâu sắc.

Làm phim quảng cáo sản phẩm  dựa theo truyện cổ tích

Còn nhớ năm 2017, công ty Biti’s đã khiến giới marketing chao đảo với siêu phẩm quảng cáo dựa trên truyện cổ tích “Con rồng cháu tiên”. Đây là hình thức quảng cáo “bình cũ rượu mới” vô cùng sáng tạo và đem đến hiệu quả to lớn. Bởi với cốt truyện quen thuộc, các phim quảng cáo này phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. 

Để làm phim quảng cáo sản phẩm 3D từ chuyện cổ tích, bạn cần chọn câu chuyện tương thích với sản phẩm của mình. Việc biến tấu để phim sinh động là cần thiết, song việc biến tấu này cũng chính là “dao hai lưỡi”. Theo đó, bạn nên tránh việc thay đổi quá nhiều, làm méo mó nội dung vốn có. Hơn nữa, kỹ xảo dựng phim cần chỉnh chu bởi với thể loại này khán giả thường khó tính hơn rất nhiều.

Làm phim quảng cáo sản phẩm hài hước

 

Phim quảng cáo hài hước giúp người xem thích thú với nó

Phim quảng cáo hài hước giúp người xem thích thú với nó

Sự hài hước luôn có chỗ đứng riêng đối với người xem bởi chúng đem đến sự thư giãn, vui vẻ. Chính vì vậy, các phim quảng cáo sản phẩm của bạn nên lồng ghép các “mảng miếng” hài một cách khéo léo. Điều này giúp giữ người xem đến giây cuối cùng của đoạn phim. Đặc biệt với các phim có thời lượng khá dài (trên 15 phút) thì đây là điều cần thiết.

Tuy nhiên, nên nhớ rằng mục đích chúng ta hướng đến là quảng cáo sản phẩm. Do đó các yếu tố hài nên tiết chế ở mức độ hợp lý để tránh làm “loãng” đoạn phim. 

Trên đây là một số xu hướng làm phim quảng cáo sản phẩm 3D mà Truyền Thông Siêu Tốc tổng hợp được. Với các ý tưởng này, bạn sẽ lên kịch bản cho đoạn phim của mình một cách hoàn chỉnh và thực hiện nó.

 Đảm bảo chúng sẽ gây được tiếng vang lớn, đồng thời thu hút khách hàng ở lại nơi thương hiệu của bạn. Nếu quý khách muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ bạn nhé!